Lắp đặt hệ thống âm thanh

Lắp đặt hệ thống âm thanh

Lắp đặt hệ thống âm thanh

lắp đặt hệ thống âm thanh

Bạn muốn tất cả mọi người đều lắng nghe và tiếp nhận thông báo của mình!

Bạn có tin âm thanh có thể thay đổi phong cách và cải thiện tình hình kinh doanh của bạn?

Bạn muốn một không gian sâu lắng, hay một không gian vui nhộn?

 

Lắp Đặt Hệ Thống Âm Thanh

 

Âm thanh có thể gợi lên những ký ức đẹp, hay một kỷ niệm đáng nhớ của một người.

Một quán coffee, một nhà hàng, quán ăn hay các shop thời trang...hệ thống âm thanh là một sự kết hợp không thể thiếu. Trong một không gian thiết kế tinh tế, khách được thưởng thức những âm điệu lắng động, những dòng nhạc du dương hoặc với âm nhạc sôi động sẽ tạo cảm giác ấn tượng trong lòng khách hàng.

 

 

 

Âm thanh tác động đến con người tạo nên sự kích thích thèm ăn ở nhà hàng, kích thích mua sắm, cảm thấy thư giãn khi uống coffee cùng những người bạn!

Ở những nhà hàng sang trọng người ta thường phát những âm nhạc thính phòng mục đích để thực khách tăng cảm giác đói, để ăn nhiều hơn, trên thực tế thì điều đó đã chứng minh cho thấy thực khách gọi món ăn nhiều hơn khi không dự định gọi món thêm.

đối với những quán cà phê thì hãy nên phát những âm nhạc thời gian xưa, để gợi lại những kỷ niệm và khách cảm thấy quen thuộc vì con người chỉ muốn đến những nơi quen thuộc của mình.

.

 

Tuỳ vào phong cách thiết kế củng như quy mô của các điểm kinh doanh, khi khách hàng liên hệ với công ty MRBOSS sẽ được tư vấn thiết kế lắp đặt hệ thống phù hợp và chất lượng nhất.

 

Ở nơi đông người, nơi có nhiều tiếng ồn, thật bất lực khi không ai có thể nghe thông báo của mình, đặc biệt vào những trường hợp khẩn cấp.

Những nơi như nhà máy xí nghiệp, khi thông báo cho các công nhân rất khó khăn vì vậy lắp đặt hệ thống âm thanh là giải pháp tối ưu nhất, âm thanh được phát đi trực tiếp ngay sau khi người nói, dễ dàng phổ cập thông báo, nội quy.

 

Hệ thống âm thanh là gì?

Hệ thống âm thanh là được kết nối nhiều loa nén với nhau ở những nơi cần phát ra âm thanh, những loa nén này kết hợp đi vào bộ Amply khuếch đại âm thanh để đảm bảo âm thanh được trong trẻo không bị rè cũng như đảm bảo về loa sử dụng được bền hơn, từ bộ Amply sẽ có dây kết nối tín hiệu vào điện thoại, máy vi tính hoặc Microphone. 

 

MRBOSS CHUYÊN CUNG CẤP VÀ LẮP ĐẶT HỆ THỐNG ÂM THANH